Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức thành công Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng 12/04/2022 | 16:50  | Lượt xem: 138

Ngày 09/4/2022, tại hội trường tầng 3, Trung tâm chính trị quận - Số 08 phố Bùi Ngọc Dương đã diễn ra Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền -  Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng uỷ cơ quan UBND quận; đồng chí Ninh Công Vinh - Chủ tịch Hội CCB quận; ông Vũ Văn Hoạt - Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Hội CCB cơ quan UBND quận nhiệm kỳ 2017-2022. Cùng dự có lãnh đạo Hội CCB cơ quan dân, Đảng quận và 31 đại biểu  chính thức của Đại hội được triệu tập.

Đại hội hội CCB cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả đã đạt được của Hội CCB cơ quan UBND  nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2027; bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra khoá V của hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh đại hội

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Vũ Văn Hoạt - Chủ tịch hội CCB cơ quan UBND quận khóa IV, Đại hội nghe và thảo luận báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ IV (2017-2022), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2022-2027).

Đại hội nghe đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày kiểm điểm của BCH khoá IV nhiệm kỳ 2017-2022 và báo cáo tổng hợp ý kiến vào dự thảo văn kiện và dự thảo bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội CCB cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền -  UVBTV Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận,
Bí thư Đảng uỷ cơ quan UBND quận phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã nhất trí thông qua báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ IV (2017-2022), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2022-2027) và các văn kiện Đoàn chủ tịch đã trình bày và thảo luận tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền -  Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng uỷ cơ quan UBND quận; đồng chí Ninh Công Vinh  - Chủ tịch Hội CCB quận đều nhất trí với báo cáo của Ban chấp hành khóa IV, động viên, khen ngợi những thành tích mà hội CCB cơ quan UBND quận đã đạt được trong 5 năm qua cũng như có những chỉ đạo định hướng đối với công tác hội trong nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2022-2027 chính thức ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 05 đồng chí, Ban Thường vụ hội gồm 02 đồng chí và bầu Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí. Đồng chí Hoàng Đạt Giang được BCH bầu giữ chức Chủ tịch hội, đồng chí Vũ Anh Tuấn được bầu giữ chức Phó chủ tịch hội. Đại hội cũng đã bầu 03 Đại biểu chính thức tham dự Đại hội cấp trên.

Đại hội Hội CCB cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng khoá V nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ cơ quan UBND quận, sự chỉ đạo trực tiếp của hội CCB Quận Hai Bà Trưng, sự phối hợp các các tổ chức xã hội trong hệ thống chính trị và sự hưởng ứng tích cực của các hội viên, hội CCB cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ do Đại hội đề ra, xây dựng hội ngày càng phát triển.