Phường Cầu Dền: Tổ chức chương trình tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về công tác PCCC và CNCH năm 2023
Ngày đăng 15/03/2023 | 08:56  | Lượt xem: 115

Ngày 10/3/2023, UBND phường Cầu Dền phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hai Bà Trưng tổ chức Chương trình tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về công tác PCCC và CNCH năm 2023, tại trường Tiểu học Tô Hoàng.

Đồng chí Mai Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì  chương trình; cùng tham dự có các đồng chí Phạm Thanh Uyên - Phó Trưởng Công an phường; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Anh Sơn - Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hai Bà Trưng; và đại diện các hộ dân sinh sống và kinh doanh trên địa bàn phường tham dự.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND phường Mai Hồng Hạnh đã đề cao công tác tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC, CNCH nhằm mục đích huấn luyện kỹ năng PCCC, xử lý sự cố cháy, tăng cường sự hiểu biết và nâng cao ý thức của người dân. Trong những năm qua UBND phường Cầu Dền đã phát huy vai trò nòng cốt, kịp thời tổ chức PCCC, CNCH khi có cháy xảy ra, có các giải pháp tăng cường công tác PCCC ngay tại các nhà sinh hoạt cộng đồng, tổ dân phố và khắc phục hậu quả sau cháy, qua đó ngăn chặn tình hình phức tạp về an ninh, trật tự có thể xảy ra.

Đại úy Nguyễn Anh Sơn - Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã tuyên truyền, hướng dẫn, thực tập về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chương trình.

Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

Chương trình tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH năm 2023; hướng dẫn, huấn luyện, thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ là chương trình quan trọng, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong công tác PCCC&CNCH. Chương trình đã được cả hệ thống chính trị và Nhân dân phấn khởi ủng hộ và đồng thuận, nhất trí.

Video tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về công tác PCCC và CNCH năm 2023:

Hướng dẫn người dân sử dụng bình cứu hỏa đúng cách.

Thực hành cứu nạn, cứu hộ cho người dân