Quận Hai Bà Trưng mít tinh kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 24/12/2019 | 16:14  | Lượt xem: 322

Chiều 19-12, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, tri ân những thế hệ cán bộ quân đội đã có đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đối với quận Hai Bà Trưng, những năm trở lại đây, ý thức trách nhiệm của toàn dân đối với sự nghiệp củng cố quốc phòng, an ninh, đặc biệt là tư duy về bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới không ngừng được nâng lên. Mối quan hệ quân dân được tăng cường trên cơ sở sự thống nhất về chính trị, mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lực lượng cán bộ quân đội hoàn thành nhiệm vụ trở về cuộc sống đời thường, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, là những cựu chiến binh gương mẫu, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ cùng Đảng bộ chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang quận xây dựng địa phương giàu mạnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đại Phong, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng nhấn mạnh: LLVT quận Hai Bà Trưng là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, chung sức bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ Thủ đô, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Trong thời gian tới, LLVT quận cần tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng lực lượng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, góp phần xây dựng quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại. Đồng chí Chủ tịch UBND quận mong muốn LLVT quận tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

(Nguồn: Ngọc Hân - Quân đội nhân dân Online)