an ninh quốc phòng

Chi đoàn Công an phường Vĩnh Tuy hỗ trợ nông dân xã Tráng Viêt – Mê Linh – Hà Nội tiêu thụ củ cải
Ngày đăng 30/03/2018 | 04:19

Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin hàng trăm tấn củ cải của người dân xã Tráng Việt- Mê Linh- Hà Nội phải đổ bỏ do không tiêu thụ được trong suốt thời gian dài.

        Những ngày qua, các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin hàng trăm tấn củ cải của người dân xã Tráng Việt- Mê Linh- Hà Nội phải đổ bỏ do không tiêu thụ được trong suốt thời gian dài. Để đóng góp một phần công sức giúp đỡ bà con nông dân, Cchi đoàn Công an phường Vĩnh Tuy đã phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ tiến hành hỗ trợ tiêu thụ  củ cải giúp bà con nông dân.

       Việc hỗ trợ tiêu thụ được tổ chức vào 7h sáng ngày 24/3/2018 tại cổng Khu đô thị Times City và số nhà 23 phố Lạc Trung. Chỉ sau hơn 1h, toàn bộ 2 tấn củ cải đã được tiêu thụ thành công với giá 5.000 đồng/kg. Số tiền bán củ cải đã được trao cho bà con nông dân, chi phí vận chuyển gần 30 km từ xã Tráng Việt – Mê Linh về điểm bán hàng được Công an phường ủng hộ. Dù bán hàng không lợi nhuận nhưng toàn bộ củ cải trắng đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng đã được giao tận tay người tiêu dùng.

       Hoạt động thiện nguyện của Đoàn thanh niên và Chi đoàn Công an phường sẽ tiếp tục được triển khai, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nông dân. 

                                                                                                          Dương Ánh Tuyết – Phường Vĩnh Tuy