an ninh quốc phòng

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh năm 2018 cho cán bộ, đảng viên đối tượng 4 phường Phạm Đình Hổ
Ngày đăng 26/04/2018 | 10:06

Sáng ngày 24/4/2018, Hội đồng giáo dục QP&AN phường Phạm Đình Hổ phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh năm 2018 cho cán bộ đối tượng 4.

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức về chủ trương của Đảng và Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới, sáng ngày 24/4/2018, Hội đồng giáo dục QP&AN phường Phạm Đình Hổ phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh năm 2018 cho cán bộ đối tượng 4.

Dự buổi khai mạc có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Mạnh – Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự Quận       Hai Bà Trưng; đồng chí Đại tá, Tiến sĩ  Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng khoa Lịch sử nghệ thuật quân sự  - Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng; đồng chí Lê Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Dương Tuấn Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP&AN phường.

Sau bài phát biểu khai mạc lớp học của đồng chí Dương Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP&AN phường, giảng viên Đại tá Nguyễn Đức Hạnh đã làm việc với lớp trong buổi sáng với chuyên đề “Đường lối quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng, An ninh. Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 24/4/2018 đến ngày 27/4/2018) với 7 chuyên đề, buổi khai mạc đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4.

Đào Văn Sơn – UBND phường Phạm Đình Hổ