Quận Hai Bà Trưng khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020
Ngày đăng 24/07/2020 | 15:11  | Lượt xem: 909

Sáng ngày 24/7/2020, tại Trường Tiểu học Tây Sơn, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020.

Tới dự khai mạc có đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch Hội đồng. Cùng dự có các đồng chí là Ủy viên Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục quận năm 2020 và các thi sinh tham dự kỳ xét tuyển.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục khẳng định: việc lựa chọn, tuyển dụng viên chức giáo dục là một khâu quan trọng có tính chất quyết định chất lượng đội ngũ giáo viên làm việc tại các Nhà trường. Vì vậy, việc lựa chọn, tuyển dụng, thu hút những người đủ năng lực và phẩm chất luôn là một vấn đề được quận Hai Bà Trưng đặc biệt quan tâm trong nhiều năm qua.

Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020

Thực hiện Quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tổ chức xét tuyển viên chức các cơ sở giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2020 đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố từ năm 2015 trở về trước, UBND quận Hai Bà Trưng triển khai tổ chức thực hiện công tác xét tuyển đảm bảo yêu cầu về thời gian và đúng quy định: thành lập Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch,… Thông báo công khai rộng rãi trên Cổng thông tin điện tử của Quận cũng như tại các đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng để các thí sinh có nhu cầu tham dự đăng ký tuyển dụng.

Năm 2020, Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng được thành phố phê duyệt để thực hiện xét tuyển viên chức giáo dục của quận là 332 chỉ tiêu. Sau khi rà soát, thẩm định, tổng số thí sinh đăng ký và đủ điều kiện xét tuyển là 94 thí sinh, trong đó:

Khối Mẫu giáo - Mầm non là 14 thí sinh/174 chỉ tiêu.

Khối Tiểu học là 18 thí sinh/53 chỉ tiêu.

Khối THCS là 62 thí sinh/105 chỉ tiêu.