Quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020
Ngày đăng 14/07/2020 | 16:48  | Lượt xem: 504

Ngày 10/07/2020, tại Hội trường tầng 4 - Trung tâm Chính trị quận, UBND quận tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính, triển khai các nội dung trọng tâm, quan trọng của công tác cải cách hành chính năm 2020.

Tới dự, có đồng chí Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ thành phố Hà Nội là giảng viên của lớp học. Cùng tham dự, có mặt hơn 250 học viên là thủ trưởng, công chức, viên chức làm nhiệm vụ cải cách hành chính tại các cơ quan chuyên môn; đơn vị sự nghiệp; hiệu trưởng các trường công lập; lãnh đạo các đơn vị hiệp quản; cán bộ, công chức của UBND 18 phường thuộc quận.

Nội dung buổi tập huấn công tác cải cách hành chính tập trung vào các nội dung: Triển khai việc khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính của các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố và quận năm 2020 (SIPAS), triển khai kế hoạch cải thiện, nâng cao chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của thành phố Hà Nội năm 2020 và các năm tiếp theo (PAPI) và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác cải cách hành chính 06 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị được nghe đồng chí giảng viên Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ phổ biến, triển khai các nội dung các văn bản mới nhất có tính trọng tâm của thành phố về công tác cải cách hành chính, đồng thời giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong việc triển khai công tác cải cách hành chính và thảo luận, giải đáp thắc mắc của học viên.

Các học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc và đều nhận thức rõ tầm quan trọng về nội dung nâng cao chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của thành phố Hà Nội và việc khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính của các cơ quan, đơn vị.