Ngày hội thể thao học sinh Tây sơn của Trường THCS Tây Sơn năm học 2020-2021
Ngày đăng 07/01/2021 | 11:04  | Lượt xem: 163

Sáng ngày 06/01/2021, tại sân vận động Bách Khoa, trường Trung học cơ sở Tây Sơn, quận Hai Bà Trưng, tổ chức khai mạc ngày hội thể thao học sinh Tây sơn năm học 2020-2021.

Đến dự và động viên Ngày hội thể thao học sinh Tây sơn năm học 2020-2021 có lãnh đạo phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và thể thao, phòng GD&ĐT quận cùng đông đảo các em học sinh 4 khối lớp với 26 đội tuyển cùng các em học sinh, các thày, cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.

Đây là hoạt động thể dục thể thao nằm trong chùm các hoạt động văn hóa nghệ thuật và thể dục thể thao chào năm 2021, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các ngày lễ, kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước.

Một số hoạt động trong ngày hội thể thao học sinh Tây Sơn, năm học 2020-2021

Ngày hội thể thao được tổ chức với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi thể chất lành mạnh, bổ ích. Thông qua hoạt động này, các em được rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm, tính kỷ luật, ý thức đồng đội. Các em sẽ thêm gắn kết yêu thương, từ đó bồi đắp tình bạn trong sáng, chia sẻ khó khăn, quyết tâm cùng hướng tới mục đích tốt đẹp; cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới mẻ và phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và tập thể, cùng tỏa sáng, cùng thành công.

Ngày hội thể thao với hai nội dung thi đấu chính: bóng đá và nhảy cổ động. Với tinh thần vượt mọi khó khăn trong luyện tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh cùng nhau mang đến lễ khai mạc một không khí sôi động, vui tươi. Ngày hội được diễn ra đến ngày 14/01/202.

Ngày hội mang đến cho các em học sinh những cơ hội mới, các em được thỏa sức vui chơi, sáng tạo và thực sự để lại ấn tượng trong mọi người, góp phần chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào đón Xuân Tân Sửu.