giáo dục y tế

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng qua các thời kỳ
Ngày đăng 15/11/2017 | 09:18

Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 10/11/2017, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý, chuyên viên phòng GD&ĐT quận qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên được duy trì hàng năm nhằm tri ân các nhà giáo đã và đang tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT quận.

       Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Lưu Hoa - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT quận, các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT quận, đặc biệt là sự có mặt của 54 đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT đã nghỉ hưu.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Lưu Hoa - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận đã phát biểu ý kiến, trân trọng những công hiến của các nhà giáo. Ở những vị trí, tính chất công việc khác nhau, các nhà giáo đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đem trí tuệ, tài năng, niềm đam mê và tâm huyết của mình để xây dựng ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng ngày càng phát triển. Thay mặt Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận, đồng chí Trưởng phòng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các nhà giáo là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT qua các thời kỳ; đồng thời mong muốn tiếp tục được chia sẻ kinh nghiệm quản lý từ các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên đã nghỉ hưu để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, vui vẻ; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ