giáo dục y tế

Quận Hai Bà Trưng tổ chức Gặp mặt các đơn vị y tế nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2018)
Ngày đăng 01/03/2018 | 02:48

Chiều ngày 23/02/2018, Quận ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ quận Hai Bà Trưng tổ chức gặp mặt các đơn vị y tế nhân dịp kỷ niệm 63 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955-27/02/2018).

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Vũ Đại Phong - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban chăm sóc sức khỏe nhân dân quận. Cùng về dự có các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận; thành viên Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân quận; toàn thể cán bộ phòng Y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận, lãnh đạo các Viện, Bệnh viện Trung ương ngành, thành phố trên địa bàn quận và 02 phòng khám chữa bệnh nhân đạo tại chùa Linh Sơn, chùa Liên Phái.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đại Phong - Chủ tịch UBND quận phát biểu ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp của các thầy thuốc trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận. GS.TS Đặng Đức Anh - Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trao đổi về công tác phòng chống dịch. BS Trần Minh Mẫn phụ trách phòng khám nhân đạo chùa Linh Sơn - Thanh Nhàn trao đổi về công tác khám chữa bệnh nhân đạo tại chùa Linh Sơn - Thanh Nhàn. Thầy thuốc ưu tú Cao Thị Hoa - Trưởng phòng Y tế trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến.

Với những thành tích đóng góp trong năm 2017, UBND quận đã khen thưởng 43 tập thể và 61 cá nhân có thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phòng Y tế quận Hai Bà Trưng