Thông tin tuyên truyền cơ sở

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2018 giữa HĐND-UBND-UBMTTQ phường Đống Mác
Ngày đăng 13/03/2018 | 10:32

Thực hiện nội dung chương trình phối hợp công tác năm 2018, sáng ngày 09/03/2018 tại hội trường Hồng Hà- 190 Lò Đúc, HĐND-UBND-UBMTTQ phường Đống Mác đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2018 giữa ba cơ quan.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ phường; trưởng các ban ngành đoàn thể; các ông (bà) Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, các đại biểu HĐND phường và các ông bà tổ trưởng tổ dân phố.

Năm 2017, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã có nhiều đổi mới trong hoạt động điều hành, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp hoạt động, đạt được những kết quả quan trọng trên các mặt kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, giải quyết tốt những vấn đề dân sinh bức xúc, góp phần ổn định chính trị, từng bước xây dựng phường phát triển toàn diện.

Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt năm 2018 là năm “ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã thống nhất chương trình phối hợp công tác trên toàn diện các lĩnh vực và đưa ra các biện pháp cụ thể để thực hiện đạt hiệu quả.

Hội nghị ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung chương trình phối hợp sẽ được triển khai tới ba cơ quan để thực hiện.

Văn Đình Nhung – VHTT phường