Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Cầu Dền tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018
Ngày đăng 06/04/2018 | 02:57

Ngày 6/4/2018, Đảng ủy phường Cầu Dền tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

       Đến dự Hội nghị có PGS-TS Nguyễn Xuân Trung – Phó tổng biên tập tạp chí nghiên cứu Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng thời là báo cáo viên của hội nghị. Đại biểu phường có đồng chí Trần Thị Kim Oanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phan Bá Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các đồng chí trong Ban thường vụ các đoàn thể chính trị xã hội và các đồng chí đảng viên toàn Đảng bộ tham dự.

      Đảng ủy phường Cầu Dền xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cầu Dền. Đồng thời, coi đây là giải pháp quan trọng góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Các cấp ủy cần thực hiện nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đối thoại, chất vấn để phát huy dân chủ thật sự trong sinh hoạt đảng; tăng cường kỷ cương, kỷ luật phát ngôn; đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng, làm cho nhiệm vụ này trở thành nhu cầu thiết thân, trách nhiệm của từng cấp ủy đảng và mỗi cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh hoạt động nêu gương của bí thư cấp ủy về đạo đức, lối sống, tác phong công tác; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng và công tác dân vận. Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội trong việc giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

                                              Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Cầu Dền