hoạt động các phường

Phường Lê Đại Hành tổ chức tập huấn PCCC cho các di tích trên địa bàn.
Ngày đăng 17/04/2018 | 09:17  | View count: 28

Thực hiện Công văn số 403/UBND-VHTT ngày 30/3/2018 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tăng cường, đảm bảo an toàn công tác phòng cháy,chữa cháy cho các di tích trên địa bàn, Sáng ngày 10/4/2018, UBND phường Lê Đại Hành tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy các nhà sư, người trông coi di tích trên địa bàn phường tại Chùa Vân Hồ số 40 Lê Đại Hành.

Tới dự buổi tập huấn có đồng chí Bùi Thanh Hải – PCT UBND phường, các đồng chí cảnh sát khu vực và đại diện nhà sư, người trông coi các di tích Chùa Vân Hồ, Chùa Chân Tiên, Đền Doi, Đình Thể Giao.

Tại buổi tập huấn, Đ ồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy hướng dẫn phương pháp và cách thức tăng cường hiệu quả của công tác PCCC tại các di tích, các biện pháp kỹ thuật; nguyên lý phòng, chống cháy, nổ. Huấn luyện sử dụng các phương tiện PCCC, các phương án PCCC, phương pháp thoát nạn tại các di tích. Đồng thời hướng dẫn an toàn trong sử dụng điện, thắp hương, đốt vàng mã...

Kết thúc buổi tập huấn nhà sư Thích Đàm Liên – Chùa Chân Tiên trao đổi về công tác phòng cháy chữa cháy tại các di tích có sự khác biệt với hộ gia đình, buổi tập huấn có tác dụng tích cực, tạo sự chuyển biến, nâng cao ý thức trách nhiệm của các ni sư và phật tử trong công tác phòng cháy, chữa cháy, góp phần hạn chế cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại do cháy gây ra tại các di tích.

Ban VHTT phường