Hoạt động các phường

Phường Đồng Nhân tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động "Vì trẻ em" năm 2018
Ngày đăng 06/06/2018 | 03:47

Ngày 01/6/2018, UBND phường- Ban chỉ đạo hè phường Đồng Nhân tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tại trụ sở UBND phường.

 

     Việc chăm lo, bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ trẻ tương lai là nhiệm vụ của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội. Xác định rõ mục tiêu đó, hàng năm, phường Đồng Nhân luôn quan tâm chăm lo tổ chức sinh hoạt hè cho các em học sinh. Hè 2018, UBND phường đã xây dựng kế hoạch hè với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. BCĐ hè của phường đã đề ra mục tiêu, trong ba tháng hè sẽ tập trung tổ chức cho các em tham gia các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như: múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu, ca khúc măng non, tham gia lớp phổ cập bơi hè 2018… góp phần tạo dựng sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em – người chủ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, định hướng cho các em tìm hiểu truyền thống cách mạng của địa phương, ôn tập tốt văn hóa để chuẩn bị tốt cho năm học 2018- 2019.

     Tại Lễ khai mạc hè, UBND phường Đồng Nhân đã hỗ trợ tặng quà 12 cháu thiếu nhi đạt thành tích trong các kỳ thi cấp Quốc gia, cấp thành phố năm học 2017 – 2018 và hỗ trợ tặng quà 12 cháu thiếu nhi trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Ban VHTT phường Đồng Nhân