Hoạt động các phường

Phường Phạm Đình Hổ tổ chức Hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng
Ngày đăng 11/07/2018 | 10:27

Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 11/5/2018 của UBND quận Hai Bà Trưng và Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 01/6/2018 của UBND phường Phạm Đình Hổ về việc tổ chức Hội thi Tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng, sáng ngày 05/7/2018 tại hội trường Nhà văn hóa phường - số 3 phố Hàng Chuối, UBND phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018.

           Tham gia hội thi là 5 đội tuyên truyền: đội Đức Viên gồm các thành viên đến từ địa bàn dân cư số 1-2-3; đội Tăng Bạt Hổ gồm các thành viên đến từ địa bàn dân cư số 4-5-6; đội Nguyễn Công Trứ gồm các thành viên đến từ địa bàn dân cư số 7-8-9-10; đội Yecxanh gồm các thành viên đến từ các đoàn thể hội Cựu chiến binh, hội LH Phụ nữ và Đoàn thanh niên và đội Lò Đúc gồm các thành viên là giáo viên các trường học trên địa bàn.

          Các đội thi đã trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và xử lý tình huống. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Lò Đúc, đội Tăng Bạt Hổ đạt giải nhì, các đội còn lại đạt giải ba.

             Thông qua hội thi, Ban tổ chức mong muốn Quy tắc ứng xử nơi công cộng được UBND thành phố Hà Nội ban hành ngày 10/3/2017 sẽ lan tỏa và được thực hiện tốt trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, góp phần từng bước hình thành những chuẩn mực văn hóa của mỗi cá nhân tại nơi công cộng, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

                                                                    Đào Văn Sơn – UBND phường