Hoạt động các phường

Hội Cựu thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018) và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm.
Ngày đăng 13/07/2018 | 09:52

Sáng ngày 10/7/2018, Hội Cựu thanh niên xung phong phường tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018) và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lực lượng thanh niên xung phong. Phát huy truyền thống “Cần cù, anh dũng, kiên cường, đoàn kết, sáng tạo” trong kháng chiến và kiến quốc, lực lượng thanh niên xung phong không ngừng phấn đấu và tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Thực hiện chủ đề “Năm nghĩa tình đồng đội”, tại buổi lễ 05 gia đình Cựu Thanh niên xung phong khó khăn đã được hội Chữ thập đỏ phường trao quà mỗi xuất trị giá 300.000đ và 5 xuất quà do các thành viên của hội đóng góp trao tặng mỗi xuất trị giá 150.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Thu Hảo – Phó bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả mà Hội đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Để hoàn thành nhiệm vụ năm 2018, 6 tháng cuối năm, hội cần tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện, xứng đáng với sự tin tương của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các hội viên.

Đào Văn Sơn – UBND phường