Hoạt động các phường

Phường Lê Đại Hành tổ chức Tổng kết công tác hè năm 2018
Ngày đăng 08/08/2018 | 10:07

Sáng ngày 03/8/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ đạo hè phường đã tổ chức tổng kết công tác hè năm 2018.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Huyền Nga – Chuyên viên Phòng LĐTBXH quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, ban chăm sóc trẻ em địa bàn dân cư cùng đông đảo thanh thiếu nhi trong phường.

Thay mặt BCĐ hè, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường đọc Báo cáo Tổng kết công tác hè năm 2018 với những hoạt động như: Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức tập huấn lớp nữ công gia chánh cho các cháu thiếu nhi tại các địa bàn dân cư; Hội Chữ Thập đỏ tổ chức  huấn luyện Chữ thập đỏ; Hội khuyến học tổ chức tọa đàm “Trao đổi về phương pháp học tập” cho các em học sinh; Vận động thu quỹ“ Bảo trợ trẻ em” năm 2018 đạt 101 triệu đồng; tặng quà cho 31 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn phường với số tổng số tiền: 9.300.000đ. Tổng kinh phí dành cho tháng hành động vì trẻ em 2018 là: 14.300.000đ. Kết hợp với các địa bàn dân cư tổ chức Lễ khai mạc hè cho các cháu thiếu nhi và tặng mỗi địa bàn dân cư một thùng quà trị giá 500.000đ/thùng. Các địa bàn dân cư tặng quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi với 2.166 xuất quà, trị giá 65.130.000đ. Làm hồ sơ cho  4 cháu được nhận học bổng của Quỹ học bổng Hà Nội mỗi xuất trị giá 1.000.000đ. Giới thiệu 02 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia lớp tập bơi miễn phí tại bể bơi Bằng Linh - số 2 Tăng Bạt Hổ. Kết quả các môn thi đều đạt giải cao tại quận...

Tại ngày hội tổng kết hè, các màn biểu diễn báo cáo đặc sắc của đội thể dục nhịp điệu nhi đồng, ca khúc măng non, múa hát tập thể, võ ... thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các em thiếu nhi tham dự. Trong dịp hè vừa qua, với tinh thần“Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” Ban Chỉ đạo hè phường đã có nhiều hoạt động thiết thực, giúp các em thiếu nhi có kỳ nghỉ hè bổ ích, tạo tinh thần phấn khởi trước khi đón chào năm học mới 2018-2019.

Ban VHTT phường