Hoạt động các phường

Thường trực HĐND phường Quỳnh Mai khảo sát công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường
Ngày đăng 13/09/2018 | 11:11

Sáng ngày 12/9/2018, Thường trực HĐND phường Quỳnh Mai tổ chức khảo sát công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Chủ trì khảo sát có đồng chí Phan Thị Bích Vân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Tham gia đoàn khảo sát còn có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, trưởng, phó các Ban HĐND phường.

Qua kiểm tra, khảo sát về công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường đã có nhiều chuyển biến tích cực. Việc vi phạm lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh đã được UBND phường tập trung xử lý, cán bộ chuyên môn thường xuyên có mặt nhắc nhở, qua đó, có tác dụng trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của công dân trong việc thực hiện các quy định về quản lý trật tự đô thị.

Tuy nhiên, tại thời điểm khảo sát, vẫn còn tình trạng vi phạm đỗ xe máy dưới lòng đường, bán hàng rong trên vỉa hè vẫn còn tồn tại.

Thường trực HĐND phường đề nghị UBND phường và các bộ phận chuyên môn tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến các tổ dân phố và nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm các quy định về trật tự    đô thị.

Nguyễn Bảo Ngọc – UBND phường Quỳnh Mai