Hoạt động các phường

Phường Quỳnh Mai tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Ngày đăng 19/09/2018 | 08:54

Ngày 14/9/2018, buổi khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho Người cao tuổi trên địa bàn phường đã được Trạm Y tế phường Quỳnh Mai, UBND phường Quỳnh Mai phối hợp với Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng, BV tim Hà Nội, BV mắt Hà Nội tổ chức tại trụ sở Trạm y tế phường.

Tới dự và động viên tại buổi khám có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường; các y bác sĩ của Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng, trạm y tế phường Quỳnh Mai, đại diện hai bệnh viện và 150 hội viên Người cao tuổi được khám và tư vấn sức khỏe.

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 13/7/2018 của UBND quận Hai Bà Trưng về thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” và Kế hoạch số 646/KH-TTYT ngày 14/8/2018 của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng về khám, chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10; trong đợt khám bệnh và tư vấn sức khỏe lần này, UBND phường bố trí trên 10 bàn khám, với 17 cán bộ là các bác sĩ, y sỹ, dược sĩ y khoa có nhiều kinh nghiệm để khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sỹ đã tập trung khám tổng thể, đo huyết áp, đo nhịp tim, khám mắt, siêu âm... Sau khi khám và tư vấn sức khỏe, Các hội viên người cao tuổi cũng được tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí theo quy định và được hướng dẫn cách uống chu đáo.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc của các Y bác sĩ cũng như sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, buổi khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn phường       Quỳnh Mai đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc vì nhân dân phục vụ.

Ngọc Nguyễn- UBND phường Quỳnh Mai