Hoạt động các phường

Hội LHPN phường Minh Khai tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), tổng kết phong trào công tác Hội năm 2018
Ngày đăng 23/10/2018 | 10:58

Ngày 18/10/2018, tại Hội trường UBND phường Minh Khai, Hội LHPN phường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), tổng kết phong trào thi đua công tác Hội năm 2018.

Đến dự có bà Nguyễn Hiền Phương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận; bà Vũ Thị Ban - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; bà Triệu Thị Kim Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra; các ông, bà trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, trưởng các đoàn thể, cấp ủy chi bộ cơ sở, nguyên Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ và 70 bác là Chi hội trưởng, cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Tại buổi lễ, hội nghị đã được nghe bà Bùi Việt Hằng - Chủ tịch Hội LHPN phường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tiếp đó, hội nghị đã xem phóng sự “Phong trào công tác hội năm 2018” và 02 bài tham luận của chi hội số 2 và 3 về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường và tập hợp thu hút hội viên để làm rõ hơn những kết quả đã đạt được trong năm 2018.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Hiền Phương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của phong trào phụ nữhoạt động của Hội LHPN phường trong năm 2018; đồng thời định hướng những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm Hội LHPN phường cần tập trung để hoàn thành tốt cac nhiệm vụ công tác hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Tại hội nghị tổng kết, Hội LHPN phường đã khen tặng 06 tập thể xuất sắc, 06 tập thể tiên tiến và 66 cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018. Cũng nhân dịp hưởng ứng Tuần lễ chung tay vì người nghèo, Hội LHPN phường đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2.500.000 đồng.

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết phong trào công Hội năm 2018 của Hội LHPN phường đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng các đại biểu đến dự.

Giang Vũ- UBND phường Minh Khai