Đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Quận Hai Bà Trưng.
Ngày đăng 18/05/2020 | 18:43  | Lượt xem: 95

Chiều ngày 18/5/2020, trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020), đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Nguyễn Văn Thân - Sinh năm 1924 - Nguyên là Đội phó phụ trách đội xe phục vụ ngoại giao đoàn. Hiện đồng chí Nguyễn Văn Thân sinh hoạt tại chi bộ 9 thuộc Đảng bộ phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hai Bà Trưng và Đảng ủy phường Lê Đại Hành.
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Thân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, trong đó có sự nghiệp xây dựng Thủ đô Hà Nội và Quận Hai Bà Trưng.

Kính chúc đồng chí Nguyễn Văn Thân sức khỏe, trường thọ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ mong muốn đồng chí tiếp tục dõi theo, đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của quận Hai Bà Trưng và Thành phố Hà Nội.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyên Văn Thân vui mừng, phấn khởi và xúc động trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư Thành ủy, cảm ơn Thành ủy, Quận ủy và Đảng ủy phường Lê Đại Hành; đồng thời đồng chí khẳng định Huy hiệu Đảng là kỷ vật có ý nghĩa thiêng liêng, song cũng là lời nhắc nhở cá nhân đồng chí cũng như mỗi đảng viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để làm sáng mãi hình ảnh người cộng sản và luôn tin tưởng, mãi mãi đi theo con đường mà Bác Hồ, Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn.