Hoạt động của Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nôi (17/3/1930-17/3/2020)
Ngày đăng 17/03/2020 | 11:25  | Lượt xem: 243

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nôi (17/3/1930-17/3/2020), Hội Cựu chiến binh (CCB) quận gửi thư chúc mừng và tặng quà đến 180 đồng chí cán bộ, hội viên CCB quận nhận Huy hiệu 70, 75, 80 năm tuổi Đảng.

Đây là sự trân trọng và cảm ơn của Hội CCB quận đến các đồng chí đảng viên cộng sản lão thành cách mạng xuất sắc trên 70 năm liên tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Các đồng chí là những CCB luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu và vận động người thân trong gia đình và nhân dân chấp hành  nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như các qui định của địa phương. Tích cực tham gia công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương và Hội CCB vững mạnh, phát triển bền vững. Luôn là tấm gương sáng  cho nhân dân, cho các thế hệ CCB, cựu quân nhân và con cháu học tập noi theo. Ban chấp hành Hội CCB Quận tri ân và tặng quà cho 180 đồng chí với tổng số kinh phí: 36 triệu đồng.

Đoàn đại biểu của Hội CCB quận thăm, tặng quà CCB đảng viên cộng sản lão thành cách mạng

 

 Vào ngày 16/3/2020, đoàn đại biểu của Hội CCB Quận do đồng chí Bùi Quang Giang - Phó Chủ tịch Hôi CCB quận làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo Hội CCB hai phường Phố Huế và Đồng Tâm đến thăm, tặng quà tại gia đình CCB đảng viên cộng sản lão thành cách mạng xuất sắc: đồng chí Nguyễn Văn Tính - sinh năm 1924, nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng, là hội viên CCB chi hội 7, Hội CCB phường Phố Huế và đồng chí Lê Xuân Thơ - sinh năm 1932, nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng, là hội viên CCB chi hội 5, Hội CCB phường Đồng Tâm. Các cụ đều là Đảng viên lão thành cách mạng, trải qua nhiều cương vị công tác, khi về nghỉ hưu tại địa phương tiếp tục tham gia cán bộ cơ sở nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm được bà con nhân dân kính trọng.

Trong bầu không khí thân mật, các đồng chí CCB lão thành cách mạng đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các cấp hội CCB, tiếp tục phấn đấu phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp và xây dựng Hội CCB vững mạnh.