Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng tổ chức khai mạc Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020
Ngày đăng 24/06/2020 | 11:01  | Lượt xem: 1016

Thực hiện kế hoạch liên tịch của Sở Văn hóa và Thể thao và hội Cựu chiến binh Thành phố về tổ chức Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo quận, ngày 24/6/2020, Hội Cựu chiến binh quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức Khai mạc Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020 của Hội Cựu chiến binh quận; theo dõi và chỉ đạo giải thi đấu các môn thể thao “Hội khỏe Cựu chiến binh thủ đô năm 2020” của hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Tuy.

Về dự lễ khai mạc, đại biểu quận có các đồng chí: Bùi Quang Giang - Phó chủ tịch Hội CCB; Nguyễn Như Cẩn - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng VH&TT; Vũ Thanh Lâm  - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao. Đại biểu phường Vĩnh Tuy có đồng chí Lưu Xuân Trịch - Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã hội. Cùng dự có lãnh đạo các Câu lạc bộ Văn hóa và Thể thao, các vận động viên tham gia và cổ vũ cho các môn thi đấu tại hội khỏe; lãnh đạo và các phóng viên Báo Cựu chến binh Thủ đô về dự và đưa tin.

Hội Cựu chiến binh quận tổ chức khai mạc Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Cương - Ủy viên BCH hội Cựu chiến binh quận, Chủ tịch hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Tuy  thay mặt Ban tổ chức khẳng định: Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô được tổ chức ở các cấp nhằm tạo sân chơi cho các thế hệ Cựu chiến binh tham gia thi đấu, giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn gương mẫu đi đầu, vận động người thân trong gia đình và nhân dân chấp hành  nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và Pháp luật của Nhà nước, các qui định của địa phương. Tích cực tham gia công tác hội và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương và Hội CCB vững mạnh, phát triển bền vững.

Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và Hội Cựu chiến binh các cấp, sự tham gia tích cực của các hội viên CCB, cùng với sự cổ vũ, động viên của các tầng lớp nhân dân, Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020 của Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng sẽ thành công tốt đẹp.