Hội nghị báo cáo viên cấp Quận tháng 10 năm 2020
Ngày đăng 21/10/2020 | 09:53  | Lượt xem: 219

Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2020 - 2025) diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/10/2020, đây là sự kiện chính trị trọng đại của Thủ đô, thu hút quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Ngày 19/10/2020, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10/2020 với nội dung: Thông báo kết quả Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đào Tiến Dũng - Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đến dự và là báo cáo viên tại hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quyết Thắng - Ủy viên thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Chủ tịch HĐND quận và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy. Hội nghị có sự tham dự của 365 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận; Thường trực HĐND Quận; UBND Quận; Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Quận ủy; lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc Quận; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, tuyên giáo đảng ủy; báo cáo viên cấp cơ sở; báo cáo viên cấp cơ sở các TCCS Đảng trực thuộc Quận ủy; báo cáo viên cấp Quận; thành viên Tổ dư luận xã hội Quận; cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng Quận.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Tiến Dũng cung cấp những thông tin quan trọng về Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội: Bối cảnh tình hình, công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội; tình hình dư luận cán bộ, đảng viên và Nhân dân trước, trong và sau Đại hội; diễn biến, kết quả, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội cũng như những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ, chính quyền Thành phố trong 5 năm sắp tới.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII thành công tốt đẹp, tạo tiền đề quan trọng để Đảng bộ và nhân dân thành phố tiếp tục phấn đấu, xây dựng Thủ đô phát triển nhanh và bền vững. Để thực hiện hiệu quả mục tiêu, phương hướng phát triển Thủ đô trong nhiệm kỳ mới, ngay sau Đại hội, mỗi cấp, mỗi ngành cần đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt, khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời mỗi cán bộ, đảng viên phải phát huy tinh thần trách nhiệm cao, gương mẫu đi đầu, nỗ lực vượt khó hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao vì sự nghiệp phát triển của Thủ đô và cả nước.