Tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 07/06/2021 | 14:56  | Lượt xem: 89

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Quận đoàn Hai Bà Trưng kịp thời phát động đến các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn Quận tham gia tuyên truyền, vận động Đoàn viên thanh niên, thiếu nhi, đội viên tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực, vật tư ý tế đến các Y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các Tỉnh, Thành phố cả nước.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Quận đoàn Hai Bà Trưng kịp thời phát động đến các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn Quận tham gia tuyên truyền, vận động Đoàn viên thanh niên, thiếu nhi, đội viên tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực, vật tư y tế đến các Y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các Tỉnh, Thành phố cả nước.

Sau 5 ngày phát động, sáng ngày 04/6, tại trụ sở cơ quan Quận đoàn Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ Quận Đoàn nhận được rất nhiều sự quan tâm hỗ trợ đến từ các bạn đoàn viên thanh niên, thiếu nhi, đội viên trên địa bàn Quận tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực, vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Ngay sau khi tiếp nhận, Ban Thường vụ Quận Đoàn kịp thời gửi tặng 10 triệu đồng đến lực lượng Y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Tỉnh Bắc Giang; 20 triệu đồng đến nhân dân Tỉnh Điện Biên thông qua Thành đoàn Hà Nội.

Những món quà nhỏ bé của tuổi trẻ Quận Hai Bà Trưng góp phần chung tay cùng Y, bác sỹ, các lược lượng tuyến đầu chống dịch cùng nhân dân các Tỉnh, Thành của cả nước giảm bớt một phần khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Những món quà nhỏ bé của tuổi trẻ Quận Hai Bà Trưng góp phần chung tay cùng Y, bác sỹ, các lược lượng tuyến đầu chống dịch, cùng nhân dân các Tỉnh, Thành của cả nước giảm bớt một phần khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Quận được phát huy, góp phần lan tỏa yêu thương và trách nhiệm của tuổi trẻ đến với cộng đồng.