hoạt động đảng

Cơ quan Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Nam Trung bộ
Ngày đăng 15/11/2017 | 10:36  | View count: 310

Chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Nam Trung bộ đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, sáng ngày 13/11/2017, sau lễ chào cờ, cơ quan Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Nam Trung bộ.

            Lễ phát động có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, phó các ban xây dựng Đảng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Quận ủy. 

            Trong những ngày qua, đợt mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân các tỉnh miền Nam Trung bộ. Bão lũ đã làm 89 người chết, 18 người mất tích, 174 người bị thương, 1498 ngôi nhà bị sập đổ, hơn 518 ngàn ngôi nhà bị tốc mái hư hại, 124.321 nhà bị ngập nước, 1.294 phương tiện khai thác thủy, hải sản bị thiệt hại, hơn chục vạn hec ta lúa, hoa màu bị ngập; nhiều tuyến đường, trường học, trạm xá và công trình công cộng bị hư hại nặng nề.

           Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Quận ủy, mỗi đồng chí lãnh đạo đã ủng hộ tối thiểu 02 ngày lương cơ bản, mỗi đồng chí chuyên viên ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương, với tổng số tiền là 15.000.000đ. Toàn bộ số tiền quyên góp được chuyển đến UBMTTQ Quận để góp phần cùng nhân dân cả nước khắc phục khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Nam Trung bộ.

Ban Tuyên giáo Quận ủy