hoạt động đảng

Hội nghị Báo cáo viên cấp Quận tháng 01 năm 2018
Ngày đăng 22/01/2018 | 05:24  | View count: 115

Ngày 18/01/2018, thực hiện Kế hoạch Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đảng, đoàn thể, chính quyền năm 2018, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp quận định kỳ tháng 01 năm 2018.

        Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Phạm Ngọc – Báo cáo viên TW, giảng viên cao cấp - trưởng phòng Lý luận chính trị lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy; đại biểu Quận có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quận; thường trực HĐND - UBND Quận; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận; Trưởng các phòng, ngành, đơn vị trực thuộc Quận; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 20 phường; báo cáo viên các TCCS Đảng trực thuộc Quận ủy; Thành viên tổ Dư luận xã hội Quận; Cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng Quận. Tổng số 281 đại biểu tham dự.

       Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc đã truyền đạt những thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế tác động đến kinh tế- xã hội Thủ đô năm 2017. Trong năm qua, dù tình hình thế giới có những diễn biến phức tạp, song kinh tế Thủ đô vẫn giữ vững mức phát triển ổn định, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao; các lĩnh vực y tế, giáo dục... đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Những thành tích này là cơ sở, tiền đề cho sự nghiệp phát triển Thủ đô năm 2018.

       Những nội dung tại hội nghị là nguồn tư liệu hữu ích, phục vụ công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như định hướng tuyên truyền tại cơ sở, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quận.

                                                                                     Trần Vũ Tú Anh- Ban Tuyên giáo Quận ủy