hoạt động đảng

Lễ Công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy
Ngày đăng 23/01/2018 | 10:02  | View count: 366

Sáng ngày 22/01/2017, tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND - UBND phường Vĩnh Tuy, Đảng ủy phường Vĩnh Tuy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy trực thuộc Đảng bộ phường.

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”, Đảng ủy phường Vĩnh Tuy tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hồng Hiền - Quận ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, thành viên BCĐ 09 của Quận; đồng chí Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND phường, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy.

Được thành lập từ tháng 12 năm 2001, qua 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy với trên 30 cán bộ, nhân viên đã vượt qua nhiều khó khăn, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Việc thành lập chi bộ thuộc doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước là một nội dung công tác quan trọng, thể hiện sự quan tâm, coi trọng của Đảng, Nhà nước tới khu vực kinh tế tư nhân. Chính vì vậy, nhiều năm qua, công tác này luôn được Đảng ủy, chính quyền phường Vĩnh Tuy thường xuyên quan tâm và thực hiện nghiêm túc.

Để tổ chức tốt Lễ công bố và ra mắt Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải Vĩnh Tuy, Đảng bộ phường và Công ty đã có quá trình chuẩn bị gần 6 tháng, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ phường và Công ty chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dương Thị Ánh Tuyết- UBND phường Vĩnh Tuy