hoạt động đảng

Văn phòng Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy năm 2018.
Ngày đăng 25/05/2018 | 05:06  | View count: 113

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018 của Văn phòng Quận ủy Hai Bà Trưng; căn cứ Quyết định số 2415-QĐ/QU, ngày 16/5/2018 của Ban Thường vụ Quận ủy về mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018. Ngày 25/5/2018, Văn phòng Quận ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018.

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng; các đồng chí Bí thư, cán bộ Văn phòng cấp uỷ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; các đồng chí cán bộ, chuyên viên cơ quan MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các Ban Đảng và Văn phòng Quận uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng.

Buổi sáng, các học viên đã được nghe Tiến sỹ Cam Anh Tuấn - Phó trưởng khoa Lưu trữ học và quản trị Văn phòng - Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi, hướng dẫn về nghiệp vụ công tác quản trị phục vụ và lễ tân. Buổi chiều, các học viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phượng - Chuyên viên cao cấp, Trưởng phòng khoa học nghiệp vụ Cục lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng truyền đạt trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản của Đảng (Hướng dẫn số 36-HD/VPTW,ngày 03/4/2018 của văn phòng Trung ương Đảng).

Thông qua tập huấn đã cung cấp cho hệ thống cơ quan văn phòng cấp uỷ những nội dung thiết thực, giúp các đồng chí cán bộ văn phòng cấp uỷ nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh./.