Thường trực HĐND quận Hai Bà Trưng triển khai công tác khảo sát thực tế phục vụ giám sát giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường Minh Khai và Vĩnh Tuy
Ngày đăng 29/04/2022 | 11:27  | Lượt xem: 133

Trong hai ngày 25 và 26/4/2022, Thường trực HĐND quận Hai Bà Trưng tổ chức triển khai thực hiện công tác khảo sát thực tế phục vụ giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường Minh Khai và Vĩnh Tuy theo nội dung Thông báo số 36/TB-HĐND ngày 18/4/2022 của Thường trực HĐND quận.

Đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận, Phó trưởng đoàn chủ trì. Cùng tham gia có lãnh đạo hai Ban HĐND Quận, đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và đại diện các đơn vị: Phòng Tài chính Kế hoạch; Quản lý đô thị; Văn phòng HĐND & UBND và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận. Tham gia tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ, UBND và cán bộ, công chức có liên quan tại đơn vị được khảo sát.

Tại phường Minh Khai, các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu liên quan tới công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện dự án xây dựng đường vành đai 2 trên địa bàn phường, những vấn đề còn tồn tại liên quan tới 23 điểm đất chưa đưa vào sử dụng sau khi giải phóng mặt bằng và vấn đề quản lý và vận hành các chung cư cao tầng.

Thường trực HĐND quận khảo sát thực tế tại phường Minh Khai

Tại phường Vĩnh Tuy, các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu liên quan tới công tác tài nguyên và môi trường, việc quản lý và sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quản lý và vận hành chung cư cao tầng.

Thường trực HĐND quận khảo sát thực tế tại phường Vĩnhn Tuy

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Phó Chủ tịch HĐND quận kết luận, chỉ đạo đưa các ý kiến, kiến nghị của cử tri vào tổng hợp kết quả khảo sát.