Hoạt động HĐND

Thường trực HĐND Phường Bách Khoa tổ chức họp giao ban tháng 01/2018
Ngày đăng 23/01/2018 | 10:36

Ngày 17/1/2018, thường trực Hội đồng nhân dân phường Bách Khoa tổ chức họp giao ban tháng 01/2018 tại trụ sở cơ quan phường Bách Khoa.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong thường trực HĐND -  UBND phường; trưởng  2 ban đại biểu HĐND phụ trách các tổ bầu cử.

Đồng chí Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những kết quả đạt được của thường trực HĐND, UBND & hai Ban HĐND phường trong thời gian qua. Cụ thể, đã lãnh đạo tốt trong việc chỉ đạo tổ chức tổng kết việc thực hiện Nghị quyết năm 2017, ban hành Nghị quyết năm 2018; thường trực HĐND hàng tháng đều tổ chức họp theo Luật định. Thường trực, các ban và đại biểu HĐND phường đã thực hiện giám sát việc triển khai, thực hiện các Nghị quyết và triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch.

Tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn hạn chế, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, đồng chí Chủ tịch HĐND phường chỉ đạo một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới: thực hiện tốt công tác tiếp công dân tại cơ quan, chủ động tham gia giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân; rà soát việc trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri; tiếp tục thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Nguyễn Minh Thuận – UBND phường Bách Khoa