Hoạt động HĐND

Thường trực HĐND phường Minh Khai tổ chức phiên họp giao ban tháng 02/2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 03:23

Chiều ngày 26/02/2018, thường trực HĐND phường Minh Khai tổ chức phiên họp giao ban tháng 02/2018. Đến dự có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UB MTTQ, trưởng, phó hai Ban HĐND phường, trưởng 03 nhóm đại biểu HĐND phường, công chức Văn phòng- Thống kê, công chức Tài chính - Kế toán phường.

Chiều ngày 26/02/2018, thường trực HĐND phường Minh Khai tổ chức phiên họp giao ban tháng 02/2018. Đến dự phiên họp có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UB MTTQ, trưởng, phó hai Ban HĐND phường, trưởng 03 nhóm đại biểu HĐND phường, công chức Văn phòng- Thống kê, công chức Tài chính - Kế toán phường.

Tại buổi họp, UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; Ban Pháp chế báo cáo dự thảo Kế hoạch giám sát chuyên đề “Công tác chỉ đạo triển khai của UBND phường về nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, trật tự an toàn xã hội và trật tự giao thông đô thị trên địa bàn phường”; Ban Kinh tế - Xã hội báo cáo dự thảo Kế hoạch giám sát chuyên đề “Công tác quản lý về việc vay vốn của UBND phường đối với các tổ chức xã hội triển khai tới nhân dân trên địa bàn phường”; thường trực HĐND, hai Ban HĐND, 03 trưởng nhóm đại biểu HĐND xem xét các nội dung giám sát thường xuyên.

Các thành phần tham dự đã phát biểu, làm rõ những kết quả đạt được, đồng thời đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm để UBND phường chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện được tốt hơn công tác chuẩn bị phục vụ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán những năm tiếp theo.

Bà Vũ Thị Ban- Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những kết quả đã đạt được của thường trực HĐND, UBND, hai Ban HĐND trong thời gian qua và kết luận chỉ đạo thực hiện các nội dung nhiệm vụ theo chương trình công tác và kế hoạch giám sát năm, đặc biệt, tập trung nội dung công tác xây dựng văn bản và tổ chức hoạt động giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề năm 2018.

Giang Vũ- UBND phường Minh Khai