Hoạt động HĐND

HĐND Phường Lê Đại Hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7
Ngày đăng 25/06/2018 | 05:29

Ngày 22/6/2018, thường trực HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Lê Đại Hành tổ chức buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) với đại biểu HĐND phường sau kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa IX tại Hội trường UBND phường - số 302 phố Bà Triệu.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Đặng Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Nguyễn Xuân Luật - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các đồng chi lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ phường, đại biểu HĐND phường, đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường và đại biểu cử tri .

Đại diện thường trực HĐND phường đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa IX. Đại diện UBND phường báo cáo trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND phường. Tại hội nghị, có 8 ý kiến phát biểu của cử tri đồng tình với những ý kiến trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7. Các ý kiến tập trung đề cập đến một số vấn đề như: trật tự đô thị ở đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu mới, nhiều lần bị đào lên để sửa chữa đường nước, gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân; khu vực cạnh trường Tiểu học Bà Triệu là nơi tập kết rác của phường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thầy và trò, đề nghị phường cho chuyển đi nơi khác…

Bà Tạ Thị Thanh Huyền thay mặt UBND phường giải trình một số câu hỏi của cử tri nêu tại hội nghị, một số ý kiến UBND phường tiếp thu và trả lời vào kỳ TXCT lần sau. Ông Đặng Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt thường trực HĐND phường cảm ơn, tiếp thu các ý kiến phát biểu của cử tri phường, Đảng ủy phường sẽ tiếp tục chỉ đạo, giả quyết kịp thời những kiến nghị của cử tri trong thời gian tới.

Nguyễn Xuân Luật -  HĐND Phường Lê Đại Hành