Hoạt động HĐND

Đại biểu Hội đồng nhân dân phường Phạm Đình Hổ tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 03/07/2018 | 11:36

Sáng ngày 26/6/2018, tại hội trường nhà văn hóa phường, đại biểu HĐND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy.

Ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng ban Pháp chế HĐND phường trình bày báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy, ông Hoàng Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND phường báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp.

Khác với các phiên tiếp xúc trước đây, do các ý kiến của cử tri trước kỳ họp đã được trả lời và giải đáp thỏa đáng nên tại hội nghị tiếp xúc lần này, chỉ có 2 cử tri phát biểu về vấn đề quản lý trật tự xây dựng và dây viễn thông tại một số ngõ gây khó khăn trong đi lại của nhân dân. Ông Hoàng Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND và ông Nguyễn Đức Khánh – Trưởng công an phường đã trực tiếp trả lời ý kiến, tiếp thu các góp ý của đại biểu cử tri.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Lê Việt Hùng – Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao sự cố gắng của chính quyền trong việc tiếp thu và giải quyết các ý kiến của cử tri. Đồng chí mong muốn toàn thể hệ thống chính trị trên địa bàn luôn nhận được sự ủng hộ của nhân dân, đoàn kết xây dựng địa phương phát triển ổn định và vững mạnh về mọi mặt.

Đào Văn Sơn – UBND phường Phạm Đình Hổ