Hoạt động HĐND

HĐND phường Bách Khoa tổ chức phiên họp tháng 9 năm 2018
Ngày đăng 28/09/2018 | 09:38

Sáng ngày 20/9/2018, tại phòng họp tầng 2 - trụ sở cơ quan phường Bách Khoa, thường trực HĐND phường tổ chức phiên họp tháng 9 và triển khai nội dung chuẩn bị cho phiên giải trình giữa hai kỳ họp của thường trực HĐND phường.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh-Chủ tịch HĐND Phường chủ trì phiên họp. Cùng dự có đại diện UBND Phường; đồng chí trưởng công an phường; các ông bà trưởng hai Ban HĐND, Đại biểu HĐND phụ trách các đơn vị bầu cử.

Phiên họp đánh gía kết quả hoạt động trong tháng 9 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10 của HĐND Phường; Nghe báo cáo chuyên đề của UBND phường về kết quả thực hiện công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn phường năm 2018; Các ý kiến đóng góp về nội dung trong báo cáo và ý kiến khác của các thành viên dự họp.

Tại Hội nghị, thường trực HĐND phường đã đánh giá hoạt động trong tháng, phát huy kết quả đã đạt được, chỉ ra những mặt còn tồn tại, đôn đốc giải quyết xử lý vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; chỉ ra những mặt còn tồn tại như: tình trạng ô tô đỗ nhiều trên lòng đường, gây cản trở giao thông như đường Nguyễn Hiền; ngõ 1, 15, 40 Tạ Quang Bửu; ngõ 33, 104, 106 Lê Thanh Nghị.

Thường trực HĐND phường đề nghị 2 Ban, các đại biểu HĐND tiếp tục bám sát và thực hiện chương trình công tác, giám sát đã xây dựng, có sự phân công cụ thể để đảm bảo thực hiện có hiệu quả, đẩy mạnh chất lượng hoạt động của HĐND phường./.

Nguyễn Minh Thuận – UBND phường Bách Khoa./.