học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MInh

Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp quận định kỳ tháng 9 năm 2016, triển khai kế hoạch của Ban Thường Vụ Quận ủy thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị.
Ngày đăng 26/09/2016 | 03:55

Ngày 19/9/2016, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp quận định kỳ tháng 9 năm 2016 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Triển khai kế hoạch của Ban Thường vụ Quận ủy thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nam: Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; các đồng chí trong thường trực Quận ủy, thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ Quận; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Quận; Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng và thủ trưởng các phòng, ngành, đơn vị trực thuộc Quận; cấp ủy viên phụ trách Tuyên giáo, báo cáo viên của Đảng bộ 20 phường; Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng các trường học công lập thuộc Quận; Cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng Quận.Tổng số 388 đại biểu tham dự.

Hội nghị đã được nghe  GS.TS Hoàng Chí Bảo – giảng viên, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh" . Hội nghị cũng được nghe Giáo sư Hoàng Chí Bảo kể những câu chuyện rất xúc động về cuộc đời giản dị và sự nghiệp vĩ đại của Bác, những tình cảm của Bác dành cho nhân dân, cho Đảng.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận đã triển khai Kế hoạch số 38-KH/QU, ngày 16/9/2016 của Ban Thường vụ Quận ủy về Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên, đặc biệt các đồng chí cán bộ chủ chốt cần nắm vững nội dung của Chỉ thị để triển khai và thực hiện tốt từ Quận tới cơ sở, phải xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh là nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng góp phần xây dựng Đảng bộ Quận thật sự trong sạch vững mạnh,

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY