học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MInh

Mặt trận Tổ quốc phường Lê Đại Hành tổ chức Hội thảo chuyên đề "Học tập, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh"
Ngày đăng 28/10/2016 | 09:43

Cùng với nhiều hoạt động triển khai thực hiên Nghị quyết 05- CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 8/10/2016 Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Lê Đại Hành đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" chuyên đề tiếp tục thực hiện sâu rộng đến các thành viên trong hệ thống UBMTTQ phường.

         Cùng với nhiều hoạt động triển khai thực hiên Nghị quyết 05- CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", ngày 8/10/2016 Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Lê Đại Hành đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" tiếp tục thực hiện sâu rộng đến các thành viên trong hệ thống MTTQ phường.

          Tham dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy và thường trực MTTQ Quận Hai Bà Trưng; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường và trên 80 đại biểu đến từ MTTQ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ, ban công tác tác mặt trận và các cán bộ cơ sở của 10 địa bàn dân cư  trong phường cùng tham dự.

          Sau khi xem cuốn phim tư liệu về tư tưởng, đạo đức và phong cách của cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thảo đã được nghe 8 tham luận của các thành viên trong đó có 3 tham luận về tư tưởng của Bác, 3 tham luận về đạo đức của Bác và 2 tham luận về phong cách của Bác. Các tham luận đều được trình chiếu minh họa việc thực hiện cụ thể làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác tại 10 địa bàn dân cư của phường.

Nhìn chung, Hội thảo lần này khá hấp dẫn, thiết thực, cụ thể, không khô khan hình thức. Hội thảo đã đạt kết quả chất lượng cao và thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các đại biểu tham dự một ấn tượng sâu sắc trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                                                                Quỳnh Nguyễn- Ủy ban MTTQ quận