Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2019, triển khai giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 15/01/2020 | 17:05  | Lượt xem: 358

Ngày 14/01/2019, tại trụ sở UBND quận, Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2019 và triển khai giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Trường - Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Đại tá Đinh Huy Hoàng - Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Trưởng Công an quận; đồng chí Bùi Thanh Tùng - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phan Văn Phúc - Chi cục trưởng Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể thuộc quận, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND 20 phương và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác thuế năm 2019.

Đồng chí Dương Minh Đạo - Phó chi cục trưởng Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng báo cáo kết quả công tác thuế năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020. Báo cáo năm 2019 nêu rõ, được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Quận ủy, HĐND, UBND quận, sự phối hợp chặt chẽ kịp thời, có hiệu quả của các phòng ban ngành, UBND các phường và Ban quản lý các chợ trong công tác quản lý thu ngân sách, Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách được giao 11.373 tỷ đồng/ 11.330 tỷ đồng vượt chỉ tiêu Thành phố giao là đơn vị dẫn đầu Thành phố về thu ngân sách năm 2019, góp phần thực hiện tháng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận, năm 2019 quận Hai Bà Trưng được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc, UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen.

Đồng chí Nguyễn Dương Hùng – Phó chi cục trưởng Chi cục thuế đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với khẩu hiệu “Cán bộ, công chức Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020”; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách Thành phố giao năm 2020 là 12.406 tỷ 150 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Trường - Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng quận đã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí nghi nhận và biểu dương kết quả công tác thuế năm 2019 mà ngành thuế quận Hai Bà Trưng đã đạt được, đồng thời định hướng cho nhiệm vụ trong tâm của ngành năm 2020.

Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND quận  cho trên 100 tập thể và trên 200 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thuế và thu ngân sách năm 2019.