kinh tế

Quận Hai Bà Trưng tổ chức điểm truyền thông về phát triển du lịch Thủ đô giai đoạn 2016- 2020 và những năm tiếp theo
Ngày đăng 28/11/2017 | 03:14

Sáng ngày 27/11/2017, Phòng Văn hoá và Thông tin quận đã tổ chức điểm thông tin tuyên truyền về Nghị quyết 06-NQ/TU của Thành uỷ; Kế hoạch 207/KH-UBND ngày 11/11/2016 của UBND Thành phố về việc phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo.

       Đến dự buổi truyền thông có đại diện các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo quận uỷ và đại diện các phòng ban ngành của quận.

       Chương trình truyền thông những yêu cầu nhiệm vụ phát triển du lịch đã được Thành uỷ chỉ đạo trong Nghị quyết về phát triển công tác du lịch của Thủ đô Hà Nội từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo nhằm góp phần xây dựng kinh tế, văn hoá, xã hội Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng ngày một phát triển vững mạnh.

        Thời gian tới, quận sẽ tiếp tục tuyên truyền quảng bá sâu rộng hơn về lĩnh vực du lịch tới người dân. Đồng thời cũng đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động du lịch chủ động liên hệ phối hợp với các cơ quan chức năng để được hỗ trợ về mặt giới thiệu, quảng bá hình ảnh trên Cổng thông tin điện tử quận; hỗ trợ về các thủ tục, chính sách thuế, công tác đảm bảo an ninh trật tự. Xây dựng các tua du lịch văn hóa tâm linh nhằm giới thiệu đến các du khách những di tích, những nét đẹp văn hóa truyền thống, những địa chỉ mua sắm, ẩm thực của quận nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh của quận Hai Bà Trưng tươi đẹp.

                                                                                    Lê Thanh Nga- Phòng VHTT Quận