kinh tế

BCH phòng chống thiên tai Quận Hai Bà Trưng triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai năm 2018
Ngày đăng 17/04/2018 | 09:11

Chiều ngày13/4/2018, tại phòng họp 203 trụ sở UBND Quận Hai Bà Trưng, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai Quận tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác phòng chống thiên tai năm 2018.

Ông Vũ Đại Phong – Chủ tịch UBND, Trưởng BCH phòng chống thiên tai Quận chủ trì hội nghị. Cùng dự có ông Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng ban thường trực BCH phòng chống thiên tai Quận; ông Nguyễn Hoa Thắng – Trưởng phòng kinh tế - Phó trưởng BCH phòng chống thiên tai Quận, các thành viên BCH phòng chống thiên tai Quận.

Tại hội nghị, các thành viên BCH phòng chống thiên tai Quận tập trung thảo luận, đóng góp vào các văn bản triển khai công tác phòng chống thiên tai năm 2018 của Quận. Ông Nguyễn Quang Trung- Phó Chủ tịch UBND Quận - Phó ban thường trực BCĐ đã phát biểu làm rõ và nhấn mạnh một số nội dung trong công tác phòng chống thiên tai: dự báo tình hình, diễn biến phức tạp của mùa mưa bão năm nay; công tác kiểm tra rà soát nhà nguy hiểm; công tác chuẩn bị nhân lực, vật lực phục vụ kịp thời công tác ứng cứu khi có tình huống xảy ra; phát huy công tác đảm bảo 4 tại chỗ...

Kết luận hội nghị, ông Vũ Đại Phong – Chủ tịch UBND, Trưởng BCH phòng chống thiên tai Quận giao nhiệm vụ cho các thành viên BCH phòng chống thiên tai Quận và các phòng ngành, các cơ quan, đơn vị có liên quan thuộc UBND quận. Ông yêu cầu các đơn vị căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị xây dựng kế hoạch chủ động tổ chức thực hiện kế hoạch phòng chống thiên tai năm 2018 của Quận đạt hiệu quả cao nhất đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân; định kỳ báo cáo kết quả về cơ quan thường trực BCH phòng chống thiên tai Quận ( qua phòng kinh tế Quận).

Nguyễn Như Cẩn -  Phòng VH&TT Quận