kinh tế

Lớp tập huấn để triển khai công tác vay vốn hiệu quả
Ngày đăng 24/05/2018 | 03:31

Nhằm triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác cho vay vốn tín dụng chính sách, Phòng Lao động Thương binh xã hội phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận tổ chức lớp tập huấn triển khai công tác vay vốn tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, số 08 Bùi Ngọc Dương.

Thành phần tham dự tập huấn là lãnh đạo Hội phụ nữ, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Ban giảm nghèo, Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn, chủ dự án, Tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ Lao động thương binh xã hội của 20 phường trên địa bàn quận với tổng số 500 học viên được chia làm 2 lớp. Phó giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH Nguyễn Thùy Liên trực tiếp hướng dẫn, triển khai nội dung tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn đợt này, các học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng để triển khai tín dụng chính sách với các chương trình tín dụng đang triển khai, đặc biệt nghiệp vụ cho vay Nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP đang rất được quan tâm, từ đó làm tốt hơn công tác ủy thác, giúp cho các đối tượng chính sách nhanh chóng tiếp cận và thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ.

Lê Cường