kinh tế

UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn đợt 3
Ngày đăng 05/06/2018 | 10:33

Ngày 25 tháng 5 năm 2018, tại trụ sở UBND quận Hai Bà Trưng - số 33 phố Đại Cồ Việt, UBND quận Hai Bà Trưng tố chức Gắn biển Nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn đợt 3.

Tới dự chương trình có các đại biểu: đồng chí Cáp Sỹ Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Hoàng Vĩnh Long – Phó trưởng phòng Quản lý Thương Mại - Sở Công Thương Hà Nội; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo UBND phường và chủ cửa hàng kinh doanh trái cây được gắn biển trên địa bàn quận.

Thực hiện Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội”, UBND quận Hai Bà Trưng đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện. Tổng số của hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận: 100 cơ sở. Qua 3 đợt cấp biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây đã có 82 cơ sở kinh doanh trái cây trên địa bàn quận được gắn biển.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Cáp Sỹ Phong biểu dương các đơn vị của quận đã nghiêm túc, trách nhiệm, thực hiện đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Việc triển khai Đề án bước đầu đem lại hiệu quả thiết thực, giúp người bán hàng nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các cửa hàng trái cây an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, yên tâm khi tiêu dùng. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, tiếp tục rà soát, cấp biển nhận diện cho những cửa hàng còn lại và áp dụng thực hiện với các mặt hàng khác trên địa bàn, nhằm quản lý chất lượng các sản phẩm phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Quách Ngọc Thủy – Phòng VH&TT