kinh tế

Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH Thành phố tổ chức giám sát tại quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 14/08/2018 | 09:02

Sáng ngày 08/8/2018, thực hiện Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (BĐD HĐQT NHCSXH) thành phố, đoàn kiểm tra, giám sát NHCSXH thành phố làm việc tại UBND phường Trương Định và UBND quận Hai Bà Trưng.

Tham gia đoàn kiểm tra giám sát có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, thành viên BĐD HĐQT NHCSXH thành phố làm trưởng đoàn; Đồng chí Đỗ Thanh Hiền – Phó Giám đốc NHCSXH thành phố là thành viên đoàn. Tiếp đoàn có đồng chí Vũ Văn Hoạt – Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng D HĐQT NHCSXH quận và các đồng chí thành viên.

Trước khi làm việc với BĐD HĐQT NHCSXH quận, đoàn đi kiểm tra thực tế tại phường Trương Định. Qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đánh giá rất cao kết quả đạt được trong công tác triển khai tín dụng chính sách trên địa bàn phường Trương Định. Đảng ủy, UBND phường đã lãnh đạo, chỉ đạo các địa bàn dân cư rà soát đối tượng có nhu cầu vay vốn, đủ điều kiện vay, giúp họ tiếp cận với vốn tín dụng chính sách. Đồng thời, đôn đốc Hội đoàn thể thường xuyên kiểm tra, giám sát tình hình sử dụng vốn vay, kiện toàn các tổ TK&VV theo đúng quy định, nhằm hạn chế rủi ro, nâng cao chất lượng tín dụng.

Thời gian qua, công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về tín dụng chính sách luôn được UBND quận  chú trọng và chỉ đạo cơ sở triển khai. BĐD HĐQT NHCSXH quận đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, luôn quan tâm sát sao và chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chất lượng tín dụng không ngừng được nâng cao, kết quả ủy thác tốt, cùng với cách làm sáng tạo, giúp hàng ngàn hộ vay có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Ngọc Cường