phong trào đoàn thể

Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Hai Bà Trưng tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Ngày đăng 02/01/2018 | 05:01

Ngày 25/12/2017, tại trụ sở UB MTTQ và các hội, đoàn thể quận Hai Bà Trưng, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

       Đến dự hội nghị có các vị đại biểu: đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo Ban đại diện Hội NCT thành phố Hà Nội; lãnh đạo UBMTTQ, các hội đoàn thể quận; các đồng chí trong Ban đại diện Hội NCT quận; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi 20 phường; các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác Hội năm 2017.

        Thay mặt Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận, bà Ngô Thị Ngọc Bích – Trưởng Ban đã báo cáo công tác Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo nêu bật kết quả thực hiện các nội dung chương trình công tác của Hội trong năm 2017, đồng thời tập trung chỉ đạo, hướng dẫn hội Người cao tuổi cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội như: công tác tuyên tuyền, xây dựng Hội vững mạnh về tổ chức và cán bộ; các hoạt động chăm sóc Người cao tuổi và phát huy vai trò Người cao tuổi trong các phong trào thi đua yêu nước…

      Năm 2017, toàn thể cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi quận nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Tại hội nghị, 30 tập thể và 46 cá nhân được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, góp phần xây dựng Hội Người cao tuổi quận Hai Bà Trưng ngày càng phát triển.

         

                                                                                                 Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT quận