phong trào đoàn thể

Quận đoàn Hai Bà Trưng tổ chức Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 04:10

Chiều ngày 28/02-2018, tại hội trường Ban chỉ huy Quân sự quận Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức Chương trình Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Trung – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Phạm Hồng Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Dương Minh Đức – Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban của Quận ủy, HĐND, UBND Quận và 95 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018 quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã biểu dương các tân binh quận Hai Bà Trưng, phát huy truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân, phát huy truyền thống của Quận Hai Bà Trưng anh hùng, thể hiện sức trẻ của mình trên mọi mặt trận, đặc biệt là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận, đồng chí đã gửi lời chúc các tân binh luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, chiến sỹ công an nhân dân. Chúc các tân binh sẽ không ngừng trưởng thành để sau này trở về tiếp tục xây dựng quận Hai Bà Trưng ngày càng giàu đẹp.

Ban Thường vụ Quận Đoàn đã trao tặng 95 xuất quà cho 95 tân binh. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn trước khi các tân binh lên đường nhập ngũ, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn phòng Quận đoàn