phong trào đoàn thể

Hội Người cao tuổi Quận Hai Bà Trưng Tổ chức lớp tập huấn khóa 3 năm 2018
Ngày đăng 12/07/2018 | 08:58

Ngày 09/7/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quân, Ban đại diện Hội người cao tuổi (NCT) quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác NCT khoá 3 năm 2018 cho cán bộ Hội NCT cấp cơ sở và các thành viên BĐD (ban đại diện) Hội NCT Quận.

             Tới dự Lớp tập huấn có: Ông Hoàng Xuân Nguộn – Thường trực Ban đại diện hội NCT Thành phố Hà Nội; Bà Nguyễn Kim Dung – QUV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận; Bà Ngô Thị Ngọc Bích – Trưởng ban đại diện Hội NCT quận Hai Bà Trưng cùng 253 cán bộ Hội NCT và các Thành viên BĐD Hội NCT quận, Chủ tịch Hội NCT các phường, Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng Hội NCT 20 phường trên địa bàn quận.

          Tại lớp bồi dưỡng các đại biểu được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Quán triệt tinh thần Nghị quyết TW 7 khóa XII của Trung ương Đảng do ông Nguyễn Hữu Phú – Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương trình bày.

Chuyên đề 2: Công tác kiểm tra và công tác thi đua – khen thưởng của các cấp Hội Người cao tuổi do bà Hoàng Việt Phương - Ủy viên Thường vụ TW Hội Người cao tuổi trình bày.

Chuyên đề 3: Các nội dung chuyên môn của Hội Người cao tuổi quận Hai Bà Trưng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Chuyên đề 4: Kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền cho hoạt động của Hội Người cao tuổi trên địa bàn Quận đăng trên cổng Thông tin điện tử Quận.

             Thông qua lớp bồi dưỡng, Ban Tổ chức đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, đông đủ của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên nghiên cứu quán triệt các văn bản để vận dụng vào công tác và hoạt động của các cấp Hội NCT cơ sở.

              Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền và sự phối hợp của các tổ chức xã hội, với kiến thức và kỹ năng tiếp thu được tại lớp tập huấn các cán bộ hội sẽ tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Hội NCT các cấp đã đề ra, xây dựng Hội NCT ngày càng phát triển bền vững, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong tình hình mới.             

                                                                                                               Nguyễn Như Cẩn - Phòng Văn hoá và Thông tin