phong trào đoàn thể

Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn từ năm 2000 – 2018
Ngày đăng 24/09/2018 | 10:46

Sáng ngày 21/9/2018, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến về tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2018. Đây là hình thức Hội nghị trực tuyến 3 cấp. Điểm cầu Chính phủ tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng BCĐ Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  và các thành viên BCĐ trung ương. Điểm cầu cấp tỉnh, thành phố, Quận, huyện tại trụ sở Trung tâm Viettel các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, quận, huyện, thị trong cả nước.

Tại điểm cầu Trụ sở Trung tâm Viettel Hai Bà Trưng số 16 phố Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội các đồng chí lãnh đạo và thường trực BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của hai quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai đã có mặt đông đủ để tham dự hội nghị giao ban trực tuyến của Chính Phủ.

Sau diễn văn khai mạc của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng BCĐ Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2018 do đồng chí Trịnh Thị Thủy Thứ trưởng Bộ VHTT&Du lịch trình bày. Hội nghị đã nghe 11 tham luận của đại diện các cơ quan tổ chức ở Trung ương, các tỉnh, các quận huyện, các đơn vị cơ sở xã, phường và khu dân cư, tổ dân phố, dòng họ tham luận về các nội dung của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2018.

Kết thúc hội nghị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2018. Đồng thời Thủ tướng cũng chỉ đạo phương hướng của phong trào trong giai đoạn tiếp theo.

NNC- Phòng VH&TT quận Hai Bà Trưng