Hội nghị báo cáo viên cấp Quận tháng 4 năm 2021
Ngày đăng 12/04/2021 | 11:15  | Lượt xem: 741

Ngày 09/4/2021, Ban Tuyên giáo Quận ủy Hai Bà Trưng phối hợp với Ban An toàn giao thông Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 4 năm 2021.

Hội nghị có sự tham dự của 324 đồng chí là Báo cáo viên cấp cơ sở; Chủ tịch Ủy ban MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ tổ dân phố 18 phường trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch của UBND và Ban ATGT thành phố Hà Nội về “Công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021”; “Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021”, hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và văn hóa giao thông trên địa bàn Quận.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Tạ Đức Giang - Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông Thành phố thông tin về tình hình tai nạn giao thông năm 2020 và quý I năm 2021 trên toàn quốc, trên địa bàn Thành phố Hà Nội; nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông; nhiệm vụ trọng tâm công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2021 trên địa bàn Thành phố, địa bàn Quận.

Hội nghị cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phục vụ công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân, góp phần giảm tình trạng tai nạn giao thông.