31 Tháng Tám 2015
  |  Đăng Nhập
 
QUẬN HAI BÀ TRƯNG
 
Liên kết
 
Phần mềm nội bộ
UBND
WebCD
LICH
 
Hệ thống CSDL
TCTT
CNTT
HoiDap
TIEPNHAN
VBPL
TTHC
DVC
VBQPPL
 
Doanh nghiệp tiêu biểu
VINCOM
HADICO
 
Chi tiết tin bài

Tổng kết phong trào “Thi đua CCB gương mẫu” của Hội CCB quận Hai Bà Trưng năm 2013

03/01/2014 12:00:00 SA
Phong trào - đoàn thể

Sau một năm phấn đấu thực hiện phong trào “Thi đua CCB gương mẫu”, Hội CCB quận Hai Bà Trưng đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực công tác. chiều ngày 02/01/2014, Hội CCB quận Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 đến toàn thể các cơ sở Hội.

Sau một năm phấn đấu thực hiện phong trào “Thi đua CCB gương mẫu”, Hội CCB quận Hai Bà Trưng đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực công tác. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận Hội, chiều ngày 02/01/2014 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội CCB quận Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 đến toàn thể các cơ sở Hội.

Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị tổng kết, toàn thể hội nghị đã được chào đón:

-         Đồng chí Nguyễn Văn Nghinh – Thiếu tướng, Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội;

-         Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ;

-         Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận;

-         Đồng chí Vũ Đại Phong – Phó Bí thư Quận uỷ;

Cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội CCB Thành phố, Quận uỷ, HĐND, UBND, các phòng, ngành đoàn thể cấp Quận, các đồng chí lãnh đạo các phường, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB các cơ sở trực thuộc và gần 100 hội viên tiêu biểu được khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2013.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghinh - trao tặng Hoa và Kỷ niệm chương cho các đ/c lãnh đạo Quận 

Ngay trước phần báo cáo tổng kết, hội nghị đã trang trọng công bố và tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp CCB” của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho 03 đồng chí lãnh đạo Quận đã có nhiều đóng góp cho phong trào và hoạt động của Hội CCB quận Hai Bà Trưng, đó là:

-         Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ;

-         Đồng chí Vũ Đại Phong – Phó Bí thư Quận uỷ;

-         Đồng chí Ngô Thị Ngọc Bích – Uỷ viên Thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Quận;

Trong năm 2013, Hội CCB Quận đã bám sát nghị quyết lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương, sự chỉ đại của Hội cấp trên, chủ động xây dựng và triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác, đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Quá trình hoạt động, Hội đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan Quận sự, lực lượng công an, với chính quyền và các tổ chức đoàn thể, góp phần bảo đảm tốt ANCT, TTAT xã hội, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm, đồng thời thu hút, tập hợp đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia xây dựng một phong trào thi đua rộng khắp, hiệu quả, mang nhiều bản sắc và truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

Đ/c Nguyễn Lan Hương – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ trao tặng giấy khen cho các tập thể

Một trong những phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả nhất mà các cấp Hội đã làm được, đó là phong trào “CCB giúp nhau làm kinh tế, tham gia chương trình giảm nghèo, xoá nhà dột nát, nâng cao đời sống, tham gia các hoạt động tình nghĩa”. Số dư vay vốn tạo việc làm đến hết năm 2013 là hơn 6,3 tỷ đồng, đã tạo việc làm cho 463 lao động. Hội đã xoá 02 hội nghèo, 01 nhà dột nát. Đã xây dựng quỹ hội được 1,67 tỷ đồng, ủng hộ bão lụt trên 220 triệu đồng, ủng hộ quỹ tình nghĩa trên 524 triệu đồng và thường xuyên thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình, hội viên khi đau, ốm với hàng nghìn lượt và trị giá quà tặng hàng trăm triệu đồng.

Với những thành tích đạt được trong năm 2013, Hội CCB Quận đã được Hội CCB Thành phố tặng cờ thi đua “Đơn vị tiên tiến xuất sắc năm 2013”. Nhiều tập thể và cán bộ hội viên của Hội cũng đã được Thành Hội, UBND Quận khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2013.

Ảnh, tin bài: Lê Vinh

Quay lại | Lên đầu trang
 
Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao
 
Liên kết
Chủ quyền biển đảo Việt Nam
VBCDDH
LICH
EMAIL
 
Các chuyên đề
HCM
CC
 
Thư viện hình ảnh
 
Lượt truy cập