Quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý tài nguyên, môi trường năm 2020
Ngày đăng 16/07/2020 | 16:45  | Lượt xem: 458

Sáng ngày 16/7/2020, UBND quận tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý tài nguyên môi trường năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng.

Tới dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Quang Huy - Trưởng phòng công nghệ môi trường Viện nghiên cứu môi trường và các vấn đề xã hội; đồng chí Vũ Thị Thu Hiền - Giảng viên khoa quản lý đất đai - Đại học Tài nguyên và Môi trường. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ngành quận;  lãnh đạo các phường phụ trách công tác đô thị; Công chức, lao động hợp đồng địa chính - xây dựng, môi trường quận, phường.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được phổ biến những kiến thức mới về công tác quản lý nhà nước về đất đai; hướng dẫn lập hồ sơ, phân loại quản lý, cập nhật hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; công tác bảo vệ môi trường; trao đổi, thảo luận, giải đáp các vấn đề khó khăn vướng mắc của học viên.

Thời gian tập huấn không nhiều nhưng các giảng viên có nhiều đầu tư soạn bài; các học viên tham gia đầy đủ, được trao đổi, thảo luận giải đáp thắc mắc nên nắm vững kiến thức triển khai có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị công tác.